ทรูมันนี่วอลเล็ท

ยืมเงินถึง 35000 บาท
เงินเดือนของผู้กู้ 6000+ บาท
อัตราต่อปี จาก 30%
อายุ: จาก 18 ปี

 ทรูมันนี่วอลเล็ท กระเป๋าเงินของคนรุ่นใหม่ สะดวกสบายทุกการใช้งาน

ในปี 2567 นี้ วิถีในการใช้ชีวิตของคนเราเปลี่ยนแปลงไปจากแต่ก่อนมาก เนื่องด้วยในปัจจุบันเทคโนโลยีของประเทศไทยเรานั้น ได้พัฒนาก้าวล้ำมาไกล อำนวยความสะดวกสบายให้กับการใช้ชีวิตได้อย่างรอบด้าน ในทุกวันนี้ หากเราลองสังเกตดูพฤติกรรมในการใช้ชีวิตของคนรอบข้างให้ดี ๆ จะเห็นมีคนจำนวนไม่น้อยเลยที่ใช้ e-Wallet ในการใช้จ่าย เพื่อซื้อสินค้า และชำระค่าบริการต่าง ๆ จนแทบจะไม่ตกพกพาเงินสดติดตัวไปไหนมาไหนให้วุ่นวาย อีกทั้งตามห้างสรรพสินค้า หรือร้านค้าต่าง ๆ มากมายก็มีบริการรองรับรูปแบบในการชำระเงินที่สะดวกสบายนี้ด้วย โดยเฉพาะ อีวอลเล็ทที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้งานเป็นอันดับต้น ๆ อย่างทรูมันนี่วอลเล็ท (TrueMoney Wallet) เป็นตัวช่วยที่จะทำให้ทุก ๆ สามารถจัดการการใช้จ่าย ได้อย่างสะดวกสบาย และเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเติมเงิน จ่ายบิล หรือธุรกรรมการเงินต่าง ๆ ก็สามารถทำได้อย่างครบถ้วนรอบด้าน ซึ่งเป็นการตอบสนองความต้องการของคนในปัจจุบันได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตด้วย True Wallet

จากกระแสความนิยมของ e-Wallet ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทย โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ และกลุ่มคนที่สนใจในเทคโนโลยี เป็นเหมือนกับกระเป๋าเงินออนไลน์ ในการใช้จ่ายสำหรับการซื้อสินค้า บริการ และทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้ไม่ต้องพกพาเงินสดให้วุ่นวาย หมดปัญหาเรื่องหาเงินเศษ หรือรอตังทอน ลดการสัมผัสเงินสด เป็นการลดโอกาสในการติดเชื่อไวรัสโคโรน่าได้อีกด้วย ซึ่ง อีวอลเล็ทที่คนในปัจจุบันนิยมใช้ และรู้จักเป็นอย่างดี ก็คือ ทรูมันนี่วอลเล็ท หรือ True Wallet จาก TrueMoney กระเป๋าสตางค์ของคนยุคใหม่ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการในการใช้จ่ายให้สะดวกสบายมากกว่าที่เคย ด้วยบริการหลากหลาย และครอบคลุมทุกการใช้จ่าย เรียกได้ว่ามีทุกอย่างครบ จบในแอพเดียว

ด้วยบริการของทรูมันนี่วอลเล็ท คุณสามารถจัดการธุรกรรมทางการเงินที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นการผูกบัญชีกับบัตรเครดิต บัตรเดบิต การเติมเงินเข้าโทรศัพท์มือถือ หรือการจ่ายบิลค่าใช้จ่ายต่าง ๆ จะค่าไฟ ค่าน้ำ หรือค่าโทรศัพท์ ก็สามารถทำได้ครบ จบทุกความต้องการ ให้ชีวิตของทุกคนสะดวกและรวดเร็วด้วยการใช้ทรูมันนี่วอลเล็ทในการจ่ายชำระสินค้าบนร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven แทนเงินสดได้ รวมไปถึงร้านค้าชั้นนำต่าง ๆ อีกมากมาย และยังสร้างความมั่นใจ ปลอดภัยทุกการใช้จ่ายให้กับทุก ๆ คน ด้วยระบบการแจ้งเตือนผ่านทาง SMS หรือ E-mail และมีรหัส OTP เพื่อยืนยันในการทำธุรกรรม และมีระบบการยืนยันตัวตนด้วยใบหน้า หรือ BioMetric เพื่อเป็นการปกป้องข้อมูลของทุกให้ปลอดภัย ไม่รั่วไหลอย่างแน่นอน

ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มีไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตแบบไหน จะใช้บริการเบอร์โทรศัพท์มือถือของค่ายใด ไม่ว่าจะเป็น AIS DTAC หรือ TrueMove H ก็สามารถใช้ TrueMoney Wallet กระเป๋าเงินออนไลน์ได้ทุกเบอร์ทุกค่ายเลยทีเดียว

Micro Credit ยืมเงินในแบบชีวิต New Normal

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในยุคดิจิทัล ด้วยนวัตกรรมทางการเงินที่ทันสมัย ลดขั้นตอนและเงื่อนไข สร้างความสะดวกสบายในใช้การบริการ ทาง TrueMoney หรือที่เรารู้จักกันดีในนามของผู้ให้บริการแอพพลิเคชั่น True Wallet ได้ร่วมมือกับแอสเซนด์ นาโน ในการนำเสนอบริการ สินเชื่อทรูมันนี่ หรือ Micro Credit บริการยืมก่อนคืนทีหลัง เป็นบริการยืมเงินทรูวอลเลทเพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับกลุ่มลูกค้าทรูมูฟเอชแบบรายเดือน และผู้ที่บัตรทรูการ์ด ได้แก่ บัตรทรูแบล็ค ทรูเรด ทรูบลู ทรูกรีน และทรูไวท์ ที่มีประวัติในการชำระค่าบริการที่ดี ไม่มียอดคงค้างใด ๆ ในการได้รับสิทธิที่พิเศษในการได้รับวงเงินให้ยืมก่อน คืนทีหลังกับการขอสินเชื่อบุคคลขนาดเล็กอย่างไมโครเครดิตทรู ที่มีวงเงินในการกู้สูงสุดถึง 10,000 บาท เลยทีเดียว

ทางเลือกใหม่ในการใช้จ่ายที่จะทำให้ทุกคนมีความสุขมากขึ้นไปขั้น ด้วยบริการยืมก่อน คืนทีหลัง ที่ให้คุณได้รับวงเงินสูงสุดถึง 4 เท่าของยอดบิลจากทรู สามารถเบิกเงินผ่านทรูมันนี่วอลเล็ทได้ ผ่อนจ่ายได้นานสุดถึง 3 เดือน ปลอดดอกเบี้ย 0% ในเดือนแรก อีกทั้งยังสมัครได้ง่าย ๆ ใช้เพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียวก็สมัครยืมเงินทรู 10,000 บาทนี้ได้แล้ว

Micro Credit จาก TrueMoney Wallet คืออะไร?

หลาย ๆ การค้นหาในอินเทอร์เกี่ยวกับการยืมเงินผ่านทรูมันนี่วอลเล็ท ไม่ว่าจะเป็นยืมเงินทรู500 บาท ยืมเงินทรูมูฟ 500 บาท ยืมเงินทรู 5,000 บาท หรือที่บางคนพิมพ์ไปว่ายืมเงินทรู้ 300 บาท และปั้มเงินทรู้วอลเล็ต 2024 ซึ่งในการยืมเงินผ่าน True Wallet นั้น คือบริการยืมก่อน คืนทีหลัง สินเชื่อทรูมันนี่ ไมโครเครดิตทรู ต้องการมีวงเงินสูงสุด 10,000 บาท ผ่อนได้นานถึง 3 เดือน จะเลือกผ่อนจ่ายคืนแบบขั้นต่ำ 3% หรือจ่ายทีเดียวเต็มจำนวนก็ได้ ดอกเบี้ยในการกู้ยืมอยู่ที่ 24% ต่อปี โดยมีโปรโมชั่นพิเศษจ่ายดอกเบี้ยเพียง 0% ในเดือนแรก ซึ่งวงเงินที่แต่ละคนได้นั้นจะแตกต่างกันไปตามการใช้งานที่คุณได้ใช้ผ่าน True Wallet

เชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจจะยังสงสัยว่าไมโครเครดิต คืออะไร ซึ่งสำหรับบริการ Micro Credit หรือไมโครเครดิตทรู เป็นการปล่อยสินเชื่อในวงเงินจำนวนหนึ่งที่ไม่มากนัก เปลี่ยนจากการสมัครขอสินเชื่อจากสถาบันการเงิน หรือธนาคาร มาเป็นการสมัครขอสินเชื่อผ่านผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือแทน เป็นอีกหนึ่งในช่องทางสำหรับคนที่ต้องการเงินกู้ในจำนวนที่ไม่มาก หรือต้องการเงินด่วนมาหมุนเวียนใช้จ่าย เป็นการตอบสนองความต้องการให้ทุกคนได้มีเงินเพื่อมาเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินได้อย่างที่ต้องการนั่นเอง

  ในปัจจุบันนี้ ไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่าย ซื้อขายสินค้า หรือการชำระบิลค่าบริการต่าง ๆ มีความสะดวกสบาย ง่ายดาย และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ซึ่งสิ่งหนึ่งที่อำนวยความสะดวกให้กับการใช้ชีวิตของเรา ก็คือทรูมันนี่วอลเล็ท แอพพลิเคชั่นที่มีบริการที่หลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ประโยชน์ที่มากมายแบบนี้ คุณมีแอพพลิเคชั่นในโทรศัพท์มือถือของคุณแล้วหรือยัง ถ้าหากว่ายัง อย่ารอช้า ดาวน์โหลดมาใช้กันเลย


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

กู้ยืมเงินนอกระบบถึง 3 ล้านบาท
เงินเดือนของผู้กู้ 7500+ บาท
อัตราต่อปี ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ: จาก 19 ปี
ยืมเงินฉุกเฉินถึง 10000 บาท
เงินเดือนของผู้กู้ 10000+ บาท
อัตราต่อปี ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ: จาก 20 ปี