แอพหาเงิน

ยืมเงินผ่านแอปถึง 25000 บาท
เงินเดือนของผู้กู้ ไม่มีจำกัด
อัตราต่อปี ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ: จาก 18 ปี

4 แอพหาเงิน แอพหาเงินได้จริง ต้องการเงินเมื่อไหร่กดเข้าใช้บริการรอรับเงินรวดเร็วทันใจ 2024 (2567) 

เรื่องเงินเป็นเรื่องไม่เข้าใครออกใคร เมื่อมีความต้องการใช้แต่รายรับไม่เพียงพอหลาย ๆ คนจึงต้องการหาเงินเพิ่ม ซึ่งปัจจุบันด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำค่าทำให้เกิดธุรกิจที่นอกจากแอพยืมเงินแล้วก็ยังมี “แอพหาเงิน” ช่วยตอบสนองความต้องการเงินเพียงกดเข้าใช้บริการก็รอรับเงินรวดเร็วทันใจได้เลย ว่าแต่จะมีแอพเงินด่วนออนไลน์อะไรบ้าง บทความนี้ไม่รอข้ารวบรวมมาให้ถึง 4 แอพด้วยกัน ว่าแล้วก็อย่ามัวรอช้ารีบไปดูพร้อม ๆ กันเลย

รวม 4 แอพหาเงิน 2024 ได้เงินจริง ชอบแบบไหนเลือกทำเงินเลย

  1. Milieu Surveys

เริ่มต้นแอพพลิเคชั่นหาเงิน 2024 (2567) กันด้วย Milieu Surveys ซึ่งเป็นแอพที่ให้ตอบแบบสอบถามสั้น ๆ ไม่เยอะ ใช้เวลาไม่มาก และสะสมคะแนนแลกเงิน แลกรางวัล โดยจะมีให้ตอบกันทุกวัน โดยคะแนนที่ได้ไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับแต่ละแบบสอบถาม โดยเก็บสะสม 5,000 คะแนน ได้ 100 บาท (บริจาคให้มูลนิธิ รพ.เด็ก) , เก็บสะสม 10,000 คะแนน ได้ 200 บาท (สามารถเติมเงินมือถือทุกเครือข่าย หรือแลกบัตรของขวัญเทสโก้โลตัส) และสะสมคะแนน 15,000 คะแนน ได้ 300 บาท (แลกเงินผ่านแอพ Truemoney Wallet และ PayPal)

  1. AGORA Images

ใครที่ชื่นชอบการถ่ายรูปแนะนำแอพหาเงินได้จริง AGORA Images ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่ต้องมีนายหน้าก็ขายภาพได้เงินแล้ว เพียงพยายามถ่ายภาพให้คมชัดและอัปโหลดภาพไว้ที่ Portfolio แล้วรอให้คนมาซื้อภาพ หรือไปลงแข่งขันภาพถ่ายธีมต่าง ๆ ซึ่งเงินจะได้รับมาในช่องทาง PayPal บางคนไปถึง 10,000 บาทก็มี

  1. Money App

แอพหาเงินออนไลน์ต่อมาได้เงินเร็ว แรงไปอีก โดย Money App จะให้คุณเลือกทำแบบสอบถาม หรือทดลองใช้งานแอพแล้วทำการประเมิน และอื่น ๆ อีกมากมาย ยิ่งใครทำตามเงื่อนไขมากก็ยิ่งสะสมคะแนน ช่วยสร้างเงินได้จริงทุก ๆ 3 วัน จ่ายเงินผ่าน PayPal

  1. TellScore

ปิดท้ายกันด้วยแอพหาเงินออนไลน์ได้ฟรีไม่ต้องลงทุนง่ายกว่าการหาบริษัทปล่อยเงินกู้นอกระบบ เพียงสร้างโปรไฟล์ความถนัดไว้ในเว็บไซต์ แล้วรอผู้ที่สนใจติดต่อส่งงานมาให้ อาจจะถ่ายรูป/วิดีโอรีวิวสินค้า แชร์ Content หรือแบรนด์อาจจะให้โจทย์มาแล้วเราก็เขียนรีวิวในสื่อโซเชียล อย่าง เฟซบุ๊ก เงินได้จากคุณภาพโพสต์และจำนวนเพื่อน ทำงาน 15 วันรอรับเงิน เมื่อเงินมีจำนวน 1,500 บาทขึ้นไป รอโอนเข้าบัญชีได้เลย

เชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจจะเป็นกังวลอยู่ในใจลึก ๆ เมื่อพูดถึงเรื่องเงินโดยเฉพาะกับแอพหาเงินที่ดูเหมือนว่าจะไม่มีอยู่จริง ซึ่งในความเป็นจริงแล้วสื่อออนไลน์ได้รวบรวมบรรดาแอพหาเงินให้กับทุก ๆ ที่เดือดร้อนทางการเงิน เงินไม่พอใช้ ชักหน้าไม่ถึงหลัง แน่นอนว่าเมื่อตัดสินใจเลือกใช้บริการแล้วย้ำอีกครั้งว่าได้จริงไม่โม้ แถมรวดเร็วสะใจอีกด้วย


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

กู้เงินถึง 50000 บาท
เงินเดือนของผู้กู้ 7000+ บาท
อัตราต่อปี จาก 28%
อายุ: จาก 18 ปี
ขอสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วถึง 600000 บาท
เงินเดือนของผู้กู้ 10000+ บาท
อัตราต่อปี จาก 12%
อายุ: จาก 20 ปี