แอพ wealthi

ยืมเงินฉุกเฉินถึง 5000 บาท
เงินเดือนของผู้กู้ 8000+ บาท
อัตราต่อปี จาก 30%
อายุ: จาก 18 ปี

ต้องการกู้เงินสดโอนเข้าบัญชี เลือก แอพ wealthi ได้ใช้ทันใจไม่ไก่กา

เชื่อว่าคนจำนวนไม่น้อยเมื่อถึงเวลาที่การเงินฝืดเคือง ไม่อยู่ในสภาพคล่อง จำต้องหาทางออก หนึ่งในนั้นคือการใช้บริการ app กู้เงิน ยืมเงินด่วน แต่ถึงกระนั้นก็อาจจะมีความกังวลว่าถ้าสมัคร app ไปแล้วจะได้เงินมาใช้ทันใจจริงหรือเปล่า ไก่กา ขายขำไหม เอาเป็นว่าเราขอแนะนำ แอพ wealthi ได้เงินสดโอนเข้าบัญชีใช้ทันใจไม่ไก่กาอย่างที่คิด แต่ก่อนจะดาวน์โหลด app สมัครทันควัน ลองมาศึกษาข้อมูลที่น่าสนใจกันสักเล็กน้อย

แอพ wealthi คืออะไร?

แอพ wealthi คือ บริการให้กู้เงิน ยืมเงินกับผู้ที่มีการเงินฝืดเคือง ไม่อยู่ในสภาพคล่อง เงินไม่พอใช้หมุนเงินไม่ทัน โดย app ที่ว่านี้อยู่ในความดูแลของบริษัทพิโคไฟแนนซ์เวลธ์ติ และได้มีการทำหนังสือยื่นกับกระทรวงการคลังขออนุญาตเปิดบริการเพื่อช่วยผู้เดือดร้อนแก้ไขปัญหาทางการเงินรายย่อย ทั้งยังเป็นบริษัทที่ทำงานร่วมกับบริษัท Feels บริษัท Jasmine City Group และบริษัททิพยประกันภัย ดังนั้น นอกจากให้กู้เงินด่วน ยืมเงินด่วนก็ยังให้บริการด้านประกันภัยด้วย จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย โปร่งใสไม่ฉ้อโกงแน่นอน

ในส่วนของวงเงินที่ให้ แอพ wealthi ได้กำหนดไว้ ต่ำสุด 500 บาท 1,000 บาท 2,000 บาท 3,000 บาท 4,000 บาท สูงสุด 5,000 บาท ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนมาค้ำประกัน รวมถึงไม่เคร่งเรื่องเครดิตบูโร อนุมัติไว 5 นาที และรับเงินสดโอนเข้าบัญชีภายใน 1 วัน (24 ชม.) 

ขั้นตอนการขอกู้เงิน ยืมเงินแอพ wealthi

  1. เริ่มต้นด้วยการดาวน์โหลด app มาไว้บนมือถือ (เฉพาะระบบปฏิบัติการ Android ผ่าน Google Playstore เท่านั้น)
  2. เปิด app ขึ้นมา พร้อมกับเข้าสู่ระบบ (เชื่อมผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวได้)
  3. จากนั้นจะพบหัวข้อให้เลือก ได้แก่ แก้หนี้ 24 ชม., ประวัติสินเชื่อ, ความรู้การเงิน, ประกันภัย, ขอวงเงิน, คำถามที่พบบ่อย ซึ่งการขอกู้เงิน ยืมเงินด่วน ฉุกเฉินให้เลือกหัวข้อ “ขอวงเงิน” 
  4. กรอกรายละเอียดที่ทาง app ถามให้ครบถ้วน
  5. ตรวจสอบรายละเอียดอีกครั้ง แล้วกดยืนยัน
  6. รอผลการอนุมัติภายใน 5 นาที จากนั้นรอเงินสดโอนเข้าบัญชีภายใน 1 วัน (24 ชม.) แนะนำให้หมั่นเช็ค app หลังจากส่งเรื่องขอกู้เงิน ยืมเงิน

ผู้ที่มีสิทธิ์กู้เงิน ยืมเงินจากแอพ wealthi ไม่มีอะไรมากขอแค่เป็นคนเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย อายุ 20 ปีบริบูรณ์ และเตรียมบัตรประชาชน บัญชีธนาคารเพื่อรอรับเงินสดโอนเข้าบัญชี

เรื่องปัญหาทางเงินเป็นสิ่งที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น แต่เมื่อจังหวะชีวิตเปลี่ยนต้องประสบภาวะการเงินฝืดเคือง ไม่อยู่ในสภาพคล่องขึ้นมา app บริการกู้ ยืมเงิน อย่าง แอพ wealthi จึงเป็นทางออกที่ควรค่าเลือกใช้งานอย่างที่สุด เพื่อให้ได้เงินสดมาใช้ในยามฉุกเฉิน เร่งด่วน ตามความต้องการไม่ไก่กา ขายขำ ใครอยากได้เงินสดมาใช้ทันใจก็อย่าลืมดาวน์โหลด app ที่ว่านี้ไว้ใช้บริการกันล่ะ 


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินด่วนโอนเข้าบัญชีนอกระบบถึง 2 ล้านบาท
เงินเดือนของผู้กู้ 8000+ บาท
อัตราต่อปี ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ: จาก 18 ปี
ยืมเงินผ่านแอปถึง 25000 บาท
เงินเดือนของผู้กู้ ไม่มีจำกัด
อัตราต่อปี ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ: จาก 18 ปี