สินเชื่อ uob

ขอสินเชื่อเงินสดถึง 800000 บาท
เงินเดือนของผู้กู้ 8000+ บาท
อัตราต่อปี จาก 15%
อายุ: จาก 20 ปี

สินเชื่อ uob ช่วยสานฝันให้เป็นจริง

สินเชื่อแต่ละตัวต่างออกผลิตภัณฑ์มาเพื่อให้ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้มากที่สุดโดยแต่ละสินเชื่อของแต่ละธนาคารจะมีความแตกต่างกันโดย ซึ่งจะตอบโจทย์ผู้ที่สนใจแตกต่างกันดังนั้นหากคุณต้องการจะศึกษาการขอสินเชื่อ uob ซึ่งเป็นธนาคารพาณิชย์ที่ผู้คนต่างคุ้นเคยและเคยใช้บริการกันบ้างแล้ว เราจึงได้ทำการเปรียบเทียบสินเชื่อ uob เพื่อจะให้เห็นภาพมากยิ่งขึ้นสามารถเชิญอ่านกันได้เลยและช่วยเป็นอีกทางหนึ่งที่ไม่จำเป็นต้องไปขอเงินกู้นอกระบบออนไลน์

สินเชื่อ UOB I Cash

เป็นสินเชื่อสำหรับการใช้จ่ายโดยสามารถทำความฝันของคุณให้เป็นจริงได้ สำหรับผู้ที่สนใจขอสินเชื่อ uob จะขอวงเงินได้สูงถึง 1500000 บาท โดยจะแบ่งการผ่อนชำระเป็นรายเดือน ซึ่งจะจ่ายเงินเท่าๆกัน ส่วนอัตราดอกเบี้ยจะเป็นแบบลดต้นลดดอก โดยจะเริ่มต้นที่ร้อยละ 16.99-24.99 ต่อปี ซึ่งอัตราดอกเบี้ย จะขึ้นอยู่กับรายได้ต่อเดือน ของผู้ที่สนใจ ขอสินเชื่อส่วนบุคคลสามารถเลือกระยะเวลาในการชำระหนี้ เริ่มตั้งแต่ 12 เดือนจนถึง 60 เดือน เมื่อคุณได้ทำการขอสินเชื่อ ทางธนาคารจะพิจารณาคุณสมบัติของคุณและจะอนุมัติภายใน 3 วัน หากคุณต้องการจะยกเลิกวงเงินก็สามารถทำได้ภายใน 7 วันซึ่งในส่วนนี้ก็จะไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ สำหรับหลักประกันในการขอสินเชื่อไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันซึ่งเป็นเงินด่วนไม่มีหลักทรัพย์

คุณสมบัติของผู้ที่สนใจจะสมัครสินเชื่อ UOB I Cash 

สำหรับพนักงานบริษัทจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำตั้งแต่ 15,000 บาท มีอายุในการทำงานตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไปและจะต้องเป็นคนไทยเท่านั้น สำหรับเจ้าของธุรกิจที่จะขอสินเชื่อหมุนเวียนธุรกิจจะต้องมีรายได้เฉลี่ยต่อเดือนอยู่ที่ 20,000 บาท มีอายุตั้งแต่ 20 จนถึง 60 ปี กิจการดำเนินงานมาแล้วขั้นต่ำ 3 ปีและจะต้องเป็นสัญชาติไทยในการขอสินเชื่อ uob

สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครขอสินเชื่อ Uob

จะมีสำเนาบัตรประชาชนเพื่อยืนยันว่าคุณเป็นผู้สมัครจริง สำเนาทะเบียนบ้าน สำหรับในกรณีที่ผู้สมัครใช้สำเนาบัตรข้าราชการในการสมัครแต่หากคุณใช้สำเนาบัตรประชาชนในการสมัคร สำเนาทะเบียนบ้านก็ไม่จำเป็นต้องใช้ สลิปเงินเดือนในเดือนล่าสุดอาจจะเป็นตัวจริงหรือสำเนาก็ได้ สำเนาสมุดบัญชีธนาคารที่มีเงินเดือนเข้าออกย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาสมุดบัญชีสำหรับในการโอนเงินเมื่อได้ทำการอนุมัติวงเงินแล้ว ส่วนสำหรับเจ้าของธุรกิจเอกสารที่จะต้องใช้ก็จะมีสำเนาบัตรประชาชน ทะเบียนการค้าโดยจะต้องคัดสำเนามาไม่เกิน 3 เดือน หรือสำเนาหนังสือรับรองในการจดทะเบียนบริษัทของคุณ สำเนาบัญชีธนาคารของผู้สมัครส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาบัญชีธนาคารของบริษัทผู้สมัครย้อนหลัง 6 เดือน สำเนารายชื่อของผู้ถือหุ้นในปัจจุบันซึ่งจะต้องคัดสำเนามาไม่เกิน 3 เดือนและสุดท้ายสำเนาหน้าบัญชีสำหรับในการโอนเงินเข้ามาเมื่อได้ทำการอนุมัติเสร็จสิ้นแล้ว

การขอสินเชื่อ uob จะเป็นการช่วยสานฝันให้คุณโดยคุณสามารถนำเงินไปแต่งเติมความฝันให้คุณ ไม่ว่าคุณจะนำเงินไปใช้จ่ายอะไรก็สามารถแบ่งจ่ายได้ง่ายสบายๆนานสูงสุดถึง 60 เดือน หากสนใจจะสมัครบริการสามารถสมัครผ่าน เว็บไซต์ธนาคารยูโอบีได้ตลอด 24 ชั่วโมง


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ขอสินเชื่อโควิดถึง 10000 บาท
เงินเดือนของผู้กู้ 8000+ บาท
อัตราต่อปี จาก 6%
อายุ: จาก 22 ปี
กู้เงินนอกระบบถึง 100000 บาท
เงินเดือนของผู้กู้ 6000+ บาท
อัตราต่อปี จาก 8%
อายุ: จาก 20 ปี