ยืมเงินดีแทค

ยืมเงินถึง 1000 บาท
เงินเดือนของผู้กู้ ไม่มีจำกัด
อัตราต่อปี จาก 0%
อายุ: ไม่มีจำกัด

ค่าโทร หรือเน็ตหมด ก็ไม่ใช่ปัญหา ด้วยบริการใจดียืมเงินดีแทค

ในปัจจุบันโทรศัพท์มือถือ หรือสมาร์ทโฟน เป็นตัวกลางสำคัญที่ใช้ในการติดต่อสื่อสาร เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกให้ชีวิตในแต่ละวันสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และเมื่อพูดถึงเรื่องของเครือข่ายโทรศัพท์มือถือในประเทศไทยแล้วล่ะก็ คงไม่มีใครที่จะไม่รู้จัก Dtac (ดีแทค) เครือข่ายโทรศัพท์มือถืออันดับต้น ๆ ที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้บริการ แน่นอนว่าในการใช้งานโทรศัพท์มือถือ ก็ต้องมีค่าบริการ ไม่ว่าจะเป็นค่าโทร หรือว่าค่าอินเทอร์เน็ต แต่ถ้าหากว่าวันหนึ่งใช้งานอยู่ดี ๆ แล้วเงินโทรศัพท์ดันหมดล่ะ ไม่ต้องกังวลไป เพราะมีบริการใจดี ตัวช่วยที่จะทำให้สบายใจในทุกการใช้งาน แม้เรื่องฉุกเฉิน สำหรับลูกค้าเติมเงินของดีแทค ซึ่งบริการใจดีนี้ เป็นบริการยืมเงินดีแทคในรูปแบบต่าง ๆ มากมาย ที่คัดสรรมาไว้เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกค้าของดีแทคในทุก ๆ ด้าน เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าบริการยืมเงินดีแทคนี้ มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง 

บริการใจดี ตัวช่วยที่จะทำให้คุณสบายใจในทุกการใช้งาน

เคยไหม ? กำลังคุยโทรศัพท์อยู่ดี ๆ เงินโทรศัพท์ก็หมดโดยที่ไม่ทันตั้งตัว เคยหรือเปล่า? เล่นเน็ตอยู่เพลิน เน็ตหมด ทำอะไรต่อไม่ได้ ปัญหาต่าง ๆ เหล่านี้จะหมดไป ในวันนี้เราจะมาแนะนำบริการใจดี บริการยืมเงินดีแทค ที่คุณจะได้ทั้งเงินด่วนฉุกเฉินสำหรับค่าโทร และค่าเน็ต ไปใช้อย่างสบาย ๆ ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว

บริการใจดีให้ยืม คือบริการยืมเงินค่าโทรฉุกเฉิน ซึ่งค่าธรรมเนียมจะขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่ยืม และเมื่อมีการเติมเงินอีกครั้ง ทางระบบก็จะหักเงินที่ยืมไปพร้อมกับค่าธรรมเนียม สำหรับวิธีในการใช้งานบริการใจดีให้ยืม Dtac สามารถทำรายการได้ถึง 4 ช่องทาง ได้แก่ บริการด่วนพิเศษ (USSD) ระบบตอบรับอัตโนมัติ (IVR) บริการผ่านเว็บไซต์ dtac.co.th บริการใจดีให้ยืม และผ่านทางแอพพลิเคชั่นของดีแทค ซึ่งคนส่วนใหญ่จะนิยมใช้วิธีการแบบ USSD หรือบริการด่วนพิเศษ เพราะสะดวกสบาย และสามารถทำได้ง่าย เพียงแค่การกดโค้ด ใช้เวลาในการทำรายการเพียงแค่ไม่กี่นาที คุณก็จะมีเงินมือถือเพื่อใช้งานตามที่ต้องการได้แล้ว

เงินค่าโทรหมด กดยืมได้เลย

Dtac (ดีแทค) หรือบริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือเจ้าแรก ๆ ในประเทศไทยที่มีบริการให้ยืมค่าโทรล่วงหน้า เพื่อเป็นการเสริมสร้างสภาพคล่องในการใช้บริการให้กับลูกค้าดีแทคทุก ๆ คน ให้รู้สึกสบายใจในทุกการใช้งาน แม้จะเป็นเรื่องที่ฉุกเฉินขนาดไหนก็สามารถจัดการได้เป็นอย่างดี ซึ่งในการยืมตังค์ดีแทคนี้ สามารถยืมได้ตั้งแต่ 10 บาท ถึง 100 บาท ซึ่งจะมีอัตราค่าบริการที่แตกต่างกันออกไป ตอนนี้หลาย ๆ คนคงอยากจะทราบกันแล้วว่า วิธีในการยืมตังค์ดีแทคจะต้องกดอะไร เบอร์ไหน และมีค่าบริการอย่างไร ไปดูกันเลย

ขั้นตอนในการยืมเงินดีแทค

  • ตรวจสอบยอดที่สามารถยืมได้

ก่อนการใช้บริการใจดียืมเงินดีแทค จะต้องทำการตรวจสอบยอดเงินที่สามารถยืมได้ก่อนโดย กด *110*0# แล้วโทรออก หลังจากนั้นทางระบบจะส่งข้อความตอบกลับ เพื่อแสดงจำนวนเงินที่คุณสามารถยืมได้

  • กดหมายเลขเงินยืมเงินดีแทค

กดหมายเลข *110*ตามด้วยค่ายืมที่ต้องการ# แล้วโทรออก เช่น ต้องการยืมเงิน 30 บาทให้กด *110*30 หรือสามารถกด *110# เพื่อยืมเงิน 40 บาท ได้ทันที แล้วรอข้อความยืนยันการทำรายการจากทางระบบ

  • ยืนยันการทำรายการ

เมื่อการทำรายการสำเร็จเรียบร้อยแล้ว ทางระบบจะส่งข้อความเพื่อยืนยันการทำรายการให้กับคุณ

อัตราค่าบริการ

ยืมเงิน 10 บาท 20 บาท และ 30 บาท      มีค่าธรรมเนียม 2 บาท

ยืมเงิน 40 บาท และ 50 บาท                 มีค่าธรรมเนียม 3 บาท

ยืมเงิน 60 บาท                                    มีค่าธรรมเนียม 4 บาท

ยืมเงิน 70 บาท และ 80 บาท                 มีค่าธรรมเนียม 5 บาท

ยืมเงิน 90 บาท และ 100 บาท               มีค่าธรรมเนียม 6 บาท

เน็ตหมด เงินไม่มี ยืมเน็ตดีแทคไม่อั้นไม่ลดสปีดได้เลยทันทันที

ในปี 2024 นี้ คงเป็นเรื่องที่ยากจะปฏิเสธได้ว่าชีวิตของคนเราส่วนใหญ่อยู่ในสังคมออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Facebook Line Instagram หรือ Twitter ซึ่งทางดีแทคมีมีศูนย์รวมบริการใจดีจากดีแทค ที่ได้รวบรวมบริการใจดีเอาไว้ให้เลือกใช้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น บริการใจดีต่อโปรให้นะ บริการใจดีให้ยืมเน็ต บริการใจดีให้โอน บริการใจดีแจกวัน บริการใจดีฉุกเฉิน บริการใจดีแปลให้ บริการเงินกู้ด่วนออนไลน์และบริการใจดีแจ้งเครือข่าย เป็นต้น

ซึ่งถ้าหากว่าเน็ตหมด เงินไม่มี คุณสามารถยืมเน็ตดีแทคไม่อั้นไม่ลดสปีดได้เลยทันทันที เพียงแค่กดที่เบอร์ *110*จำนวนเงินยืม# แล้วกดโทรออก โทรปุ๊บ เน็ตก็มาปั๊บ ง่าย ๆ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถท่องโลกโซเชียลต่ออย่างเพลิดเพลินในแบบที่คุณต้องการได้แล้ว

หลายคนอยากทราบว่าสามารถโอนเงินดีแทคเข้าบัญชีธนาคารได้ไหม ซึ่งในส่วนนี้ทางดีแทคยังไม่มีบริการรองรับ จะมีแต่บริการใจดีให้โอน ที่คุณสามารถโอนค่าโทรให้เพื่อนได้ นอกจากนี้ทางดีแทคยังมี Dtac Reward ในการรับรับสิทธิ์ ฟรีค่าโทร ฟรี SMS และฟรี dtac internet ที่จะได้รับดีแทคเน็ตฟรี 3 วัน ในทุก ๆ เดือนอีกด้วย

ค่าโทรหมด ไม่ใช่ปัญหาใหญ่อีกต่อไป เพราะมีบริการใจดี ยืมเงินดีแทคที่สมัครง่าย เพียงกดที่เบอร์*110*ตามด้วยค่ายืมที่ต้องการ# แล้วโทรออก เพียงเท่านี้คุณจะมีเงินค่าโทรไว้ใช้แล้ว นอกจากนี้ยังมีศูนย์รวมบริการใจดีจากดีแทคอีกมากมาย จะเน็ตหมด เงิน หมด หรือวันหมด ก็สามารถกดยืมตังค์ดีแทคได้ง่าย ๆ สะดวกสบาย ตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนได้เป็นอย่างดีแน่นอน


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ขอสินเชื่อโควิดถึง 10000 บาท
เงินเดือนของผู้กู้ 8000+ บาท
อัตราต่อปี จาก 6%
อายุ: จาก 22 ปี
ยืมเงินถึง 35000 บาท
เงินเดือนของผู้กู้ 6000+ บาท
อัตราต่อปี จาก 30%
อายุ: จาก 18 ปี