ยืมเงินais

ยืมเงินถึง 1000 บาท
เงินเดือนของผู้กู้ ไม่มีจำกัด
อัตราต่อปี จาก 0%
อายุ: ไม่มีจำกัด

 ค่าโทรหมด ยืมเงิน AIS, ยืมเงินวันทูคอล ไม่ต้องรอเติมตังค์

ในปัจจุบันโทรศัพท์มือถือ หรือสมาร์โฟน เป็นสิ่งสำคัญในการดำเนินชีวิต ใช้ในการติดต่อสื่อสารทั้งในโลกแห่งความเป็นจริง และสังคมออนไลน์ รวมถึงการดูหนัง ฟังเพลง และอื่น ๆ อีกมากมาย จนโทรศัพท์มือถือกลายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้กันเลยทีเดียว ในการใช้งานโทรศัพท์นี่เชื่อว่ามีหลาย ๆ คนจะต้องเคยเจอกับปัญหาต่าง ๆ เหล่านี้สักครั้งในชีวิตอย่างแน่นอน  ไม่ว่าจะเป็นค่าโทรหมด โทรออกไม่ได้ หรือกำลังคุยอยู่ สายก็ถูกตัดไปในทันที หรือดูซีรีย์อยู่ดี ๆ ค้าง ภาพไม่โหลดไม่โหลด เน็ตหมดโปร แต่ปัญหาที่คอยกวนใจต่าง ๆ เหล่านี้จะหมดไป เพราะเครือข่ายมือถือยักษ์ใหญ่อย่าง AIS มีบริการให้ยืมนะ ซึ่งเป็นบริการยืมเงิน AIS, ยืมเงินวันทูคอล ตัวช่วยที่จะทำให้คุณสามารถเติมเงินมือถือได้อย่างสะดวกสบาย โดยที่ไม่ต้องออกจากบ้านให้เสียเวลาอีกต่อไป

ยืมตัง AIS ได้ตลอดเวลา หมดปัญหาเรื่องค่าโทร

ในเวลาที่เรากำลังเพลิดเพลินกับการพูดคุย แล้วเงินค่าโทรหมด หรือกำลังดูหนัง ดูซีรีย์อย่างสนุกสนานอยู่ จู่ ๆ เน็ตก็มาหมด คงปัญหาในการใช้โทรศัพท์มือถือที่ทำให้หลายคนหงุดหงิดใจไม่น้อยเลยทีเดียว ในวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการยืมเงิน AIS, ยืมเงินวันทูคอล ที่คุณสามารถทำได้ง่าย ๆ โดยที่ไม่ต้องออกจากบ้านเพื่อไปเติมเงินโทรศัพท์มือถือให้วุ่นวาย ซึ่งบริการยืมเงินวันทูคอลที่ว่านี้ ก็คือ บริการให้ยืมนะ AIS บริการพิเศษของทาง AIS (วันทูคอล) ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถืออันดับต้น ๆ ของไทย สำหรับลูกค้าแบบเติมเงิน ให้สามารถยืมเงินค่าโทรได้ และทางระบบจะทำการหักเงินที่ได้ยืมไปจากการเติมเงินในครั้งถัดไปโดยอัตโนมัติ เป็นบริการดี ๆ ที่อำนวยความสะดวกสบายให้กับการใช้งาน สามารถยืมตัง AIS ได้ตลอดเวลาไม่ต้องมานั่งกังวลเกี่ยวกับปัญหาเงินค่าโทร ไม่ว่าจะมีเรื่องจะฉุกเฉิน หรือว่าเร่งด่วนแค่ไหน ก็สามารถจัดการได้เป็นอย่างดีแน่นอน

ค่าโทรหมด ยืมเงิน AIS, ยืมเงินวันทูคอล ต้องทำอย่างไร?

หลายคนคงจะมีคำถามมากมายเกี่ยวกับการ ยืมเงิน AIS, ยืมเงินวันทูคอล ไม่ว่าจะเป็น กดอะไรยืมเงิน AIS หรือยืมเงิน AIS 50 บาทกดอะไร หรือยืมเงิน 20, 30, 80, 100 บาท ต้องทำอย่างไรบ้าง สำหรับวิธีในการสมัครยืมเงิน AIS ที่นิยมใช้กันเป็นอย่างมาก ก็คือบริการให้ยืมนะ เป็นบริการใจดีให้ยืม ที่คุณสามารถยืมเงินได้ 20 บาท โดยมีค่าบริการ 2 บาท และเมื่อคุณเติมเงินโทรศัพท์เข้าไป ทางระบบก็จะทำการหักเงินคุณ 22 บาท ซึ่งเป็นเงินที่ได้ยืมไป รวมกับค่าบริการนั่นเอง

ก่อนอื่นเลย คุณจะต้องทำการตรวจสถานะของคุณก่อนว่าสามารถสมัครใช้บริการยืมตัง AIS นี้ได้หรือไม่ ด้วยการกดเบอร์ *602# แล้วโทรออก

เมื่อจากที่ทำตรวจสอบสิทธิ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว คุณจะได้รับ SMS ว่าคุณมีสามารถใช้บริการนี้ได้หรือไม่ ถ้าหากว่าผลปรากฏว่าไม่ได้ สาเหตุก็คงเป็นเพราะคุณขาดคุณสมบัติข้อใดข้อหนึ่งไป ซึ่งคุณสมบัติในการยืมเงิน AIS, ยืมเงินวันทูคอล มีดังนี้

  • เป็นเบอร์ที่ใช้บริการเครือข่ายของ AIS มาแล้วอย่างน้อย 4 เดือน
  • ใน 3 เดือนที่ผ่านมา มีค่าบริการหรือยอดใช้งานอย่างน้อย 150 บาท
  • เป็นเบอร์ที่ยังใช้งานอยู่ ยังไม่ไม่ถูกระงับบริการ และมีวันใช้งานคงเหลืออยู่

เมื่อได้รับ SMS ยืนยันการได้รับสิทธิ์ “บริการให้ยืมนะ” สามารถกดรหัสยืมเงิน AIS *611*1# แล้วโทรออก เพื่อยืมเงินได้เลยทันที ซึ่งบริการให้ยืมนะ AIS นี้ จะจำกัดการยืมเงินครั้งละไม่เกิน 20 บาท เท่านั้น

ต้องการยกเลิกยืมเงินวันทูคอล ได้หรือเปล่า ?

สำหรับใครที่ต้องการจะยกเลิกยืมเงินวันทูคอล ก็สามารถทำได้เช่นกัน เพียงกดเบอร์ *602*1# กดแล้วโทรออก ทางระบบจำทำการยกเลิกบริการให้ยืมนะ AIS ให้ในทันทีโดยไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ แต่ถ้าหากว่าคุณไม่สามารถทำการยกเลิกบริการนี้ได้ นั่นก็เป็นเพราะว่าคุณยังไม่ได้ทำการเติมเงินโทรศัพท์เข้าไป ทางระบบจึงยังไม่ได้หักค่าบริการ เหมือนกับว่าคุณยังค้างชำระค่าบริการอยู่ ซึ่งสามารถแก้ไขได้ง่าย ๆ ด้วยการเติมเงินเพื่อให้ทางระบบได้หักค่าบริการที่ค้างชำระอยู่ เพียงเท่านี้คุณกก็สามารถยกเลิกบริการยืมเงิน AIS, ยืมเงินวันทูคอลได้แล้ว

หลายคนอาจจะเคยโดนหักเงินไป 20 บาท โดยอัตโนมัติทันทีเมื่อเติมเงิน ทั้ง ๆ ที่ตัวเองนั้นไม่ได้สมัครยืมเงินเลย อย่างไรก็ตามบริการให้ยืมนะนี้ เป็นบริการที่จะสมัครยืมเงินให้สำหรับใครก็ตามที่มีคุณสมบัติที่เหมาะสมโดยอัตโนมัติ ไม่ใช่การยืมเงิน AIS นอกโครงการแต่อย่างใด เพียงแต่เป็นบริการพิเศษที่ทาง AIS มอบให้กับลูกค้าเท่าในการยืมเงินอัตโนมัติโดยที่ไม่ต้องทำการสมัครด้วยตัวเองเท่านั้นเอง

 

หมดทุกปัญหาที่คอยทำให้หงุดหงิดใจ ไม่ว่าจะเน็ตหมด โทรออกไม่ได้ ค่าโทรไม่มี จัดการปัญหาต่าง ๆ เหล่านี้ได้ง่าย ๆ ด้วยการยืมเงิน AIS, ยืมเงินวันทูคอล ที่เบอร์ *611*1# แล้วโทรออก เพียงเท่านี้ก็จะไม่มีอะไรมากวนใจคุณได้อีกแล้ว

 


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินด่วนโอนเข้าบัญชีนอกระบบถึง 2 ล้านบาท
เงินเดือนของผู้กู้ 8000+ บาท
อัตราต่อปี ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ: จาก 18 ปี
เงินด่วนนอกระบบโอนเข้าบัญชีถึง 12 ล้านบาท
เงินเดือนของผู้กู้ 6000+ บาท
อัตราต่อปี ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ: จาก 18 ปี